Liên hệ: 0834.572.555 Mr. Sơn 

Thu mua toàn khu vực TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh Miền Nam

Thu mua phế liệu 24/24h tất cả các ngày trong tuần

Thu mua phế liệu sắt, thép, đồng, nhôm, Inox giá cao nhất
Chúng tôi luôn có chính sách hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, THU MUA PHẾ LIỆU AN PHÁT
là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền Nam, và  TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất hân hạnh được làm đối tác thu mua phế liệu lâu dài của quý khách. Chúc quý khách hàng sức khỏe & thành đạt !

Thu mua Sắt giá cao

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao, luôn được khách hàng đánh giá đứng hàng đầu việt nam. Chuyên thu mua phế liệu sắt Phế Liệu Các Loại / Hàng Tồn Kho / Hàng Thanh Lý / Máy Móc Cũ, Hư Hỏng, Hết Đát / Thu Mua phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu Nhôm, Giá cao nhất toàn quốc. Công Ty chúng tôi có đội ngũ ngũ nhân viên đến tận nơi, tận địa  bàn Quận , Huyện , Xã. thu mua cho quý khách hàng.

✅ THU MUA SẮT  I / U / V / H GIÁ CAO

✅ THU MUA SẮT CỐT PHA ,GIÀN GIÁO GIÁ CAO

✅ THU MUA SẮT HÌNH, SẮT HỘP GIÁ CAO

✅ THU MUA SẮT BẢN MÃ GIÁ CAO

Luôn đem đến sự hài lòng cho quý đối tác vì đã lựa chọn chúng tôi, chúng tôi cam kết thu mua với giá cao nhất cho quý khách hàng. Khi khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

phế liệu sắt trong ngành công nghiệp.

Hiện nay nước ta ngành công nghiệp đang phát triển rất mạnh. Xây dựng ngày càng hiện đại và phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn, từ công trình nhà cấp 4 cho đến những công trình nhà cao tầng, công trình nhà máy xây dựng, công trình cầu đường, xưởng đóng tàu, khu công nghiệp lớn nhỏ, chế tạo cơ khí và sản xuất.

Tất cả đều sử dụng một khối lượng sắt khổng lồ. Kéo theo đó là lượng phế liệu như sắt thải ra cũng không hề nhỏ. Số phế liệu thải ra đó vừa làm tốn diện tích kho bãi của bạn vừa làm ô nhiễm môi trường. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không thanh lý chúng đi cả.

Thu mua đa dạng phế liệu

Song song với dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Sắt. Chúng tôi không ngừng mở rộng, Thu Mua thêm các loại hình dịch vụ Phế Liệu như: Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Sắt, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Vải, Thu Mua Xác Linh Kiện Điện Tử…Tất cả các chủng loại phế liệu được chúng tôi thu mua với mức giá rất cao.

Ngoài thu mua phế liệu liệu sắt. Chúng tôi còn Thu Mua Máy Móc Cũ Hỏng. Thu Mua Xác Nhà Xưởng Công Nghiệp. Thu Mua Kim Loại Như: Phế Liệu NiKen / Phế Liệu Thiếc / Phế Liệu Chì / BaZơ… Đặc biệt là Dịch vụ Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp.v..v. Không giới hạn về khối lượng Thu Mua và xử lý dịch vụ.

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Sắt.

Khi khách hàng lựa chọn Công Ty thu mua phế liệu An Phát, làm đối tác quý khách hãy yên tâm vì chúng tôi là một công ty lâu năm làm trong ngành nghề thu mua phế liệu.

Chúng tôi tự hào về quá trình làm nên thương hiệu An Phát của mình. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và ai cũng hài lòng về cách thức thu mua quy trình làm việc, xử lý phế liệu của chúng tôi.

Thu Mua Phế Liệu sắt toàn quốc

Thiên Phú Lộc có rất nhiều đại lý, cơ sở thu mua phế liệu, thu mua sắt vụn ở hầu hết các tỉnh thành khắp cả nước, đã tiến hành thu mua trên nhiều khu vực như : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Thanh Hóa, Long An, Vũng Tàu…Thiên Phú Lộc chúng tôi có mặt khắp 63 tỉnh thành trong nước để phục vụ quý khách.

Chúng tôi luôn muốn mở rộng quy mô dịch vụ thu mua phế liệu của mình ngày càng lớn mạnh hơn nữa, với mục đích có thể phục vụ được cho tất cả khách hàng dù là ở lân cận hay ở những nơi xa xôi nhất. Chúng tôi đều thu mua tận nơi với giá cao nhất thị trường cho quý khách hàng.
Nếu quý khách đặt niềm tin ở về dịch vụ thu mua phế liệu của An Phát. Chúng tôi xin cam kết sẽ làm việc hết lòng, tận tâm, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất có thể.

Liên hệ chúng tôi Quý Khách sẽ nhận được một dịch vụ Thu Mua hợp lý với mức giá cao nhất, ổn định nhất 24/24…

Thu Mua Sắt Phế Liệu Giá Cao.

Quan điểm của chúng tôi. Thu Mua Sắt Phế Liệu giá cao. Luôn là tiêu chí quan tâm hàng đầu. Chúng tôi Thu Mua Sắt Toàn Quốc. Nhận Thu Mua, Thanh Lý Sắt dài hạn, không giới hạn khối lượng. Với mức giá cao hơn mọi địa điểm Thu Mua khác. Cùng nhiều chế độ ưu đãi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng thường niên của chúng tôi.

Thu Mua nhanh gọn, thanh toán tại chỗ.
Có chuyên viên khảo sát tận nơi, phân loại và thẩm định giá trị nguồn Phế Liệu thanh lý. Không ngại số lượng, chúng tôi đều có mặt khi quý khách đã tin tưởng gọi cho chúng tôi.

Thu Mua Trực Tuyến 24/24

Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn toàn quốc. Khi quý khách có nhu cầu cầu cần bán, cần thanh lý phế liệu. Chúng tôi có mặt ngay phục vụ quý đối tác 24/24. Chỉ cần đối tác tin tưởng. Ngay khi có có nhu cầu Thanh Lý Phế Liệu Sắt và các loại hình phế liệu khác xin để lại Thông Tin liên hệ tại đây…

THU MUA PHẾ LIỆU AN PHÁT

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU AN PHÁT

CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI GIÁ CAO TẠI CÁC TỈNH MIỀN NAM VÀ TP. HỒ CHÍ MINH,…..

Địa chỉ: Tổ 1 – Ấp 4 – Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc A – Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0834.572.555  Mr.Sơn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0834.572.555